CÓ NÊN DÙNG BẾP ĐIỆN TỪ TRUNG QUỐC KHÔNG? TẠI SAO?

Có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc không, có nên dùng bếp điện từ sản xuất tại Trung Quốc không là câu hỏi của tất cả người dân Việt Nam không ít cư dân Thế Giới bởi sự lộng hành của hàng tiêu dùng kém chất nước của Quốc Gia này đang làm nhiều loạn thị trường và gây những hậu quả nghiêm trọng rất nhiều năm qua.  

 

Nhưng nếu chỉ như vậy thì hàng Trung Quốc không thể phát triển bởi bên cạnh đó cũng có rất nhiều hàng cao cấp chất lượng tốt khiến người dùng đau đầu lựa chọn.

 

 

 

Xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghệ sản xuất cũng vì vậy mà chạy đua với sự phát triển không ngừng theo sự đòi hỏi của con người. Chúng ta cần sự hiện đại, thông minh, nhanh chóng ra đời và bếp điện từ cũng là một trong những thiết bị trong thời đại mới này. Tuy nhiên mọi thứ đều có 2 mặt, công nghệ phát triển mặt tiêu cực đã kéo theo ngành công nghiệp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng phát triển không kém. Bên cạnh đó Trung Quốc là một trong những quốc gia có sự phát triển này đáng kinh sợ.

 

 

1, Quan Niệm về bếp điện từ hàng Trung Quốc

Câu hỏi có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc không cũng dẫn đến nhiều quan điểm khác nhau. Trên thực tế cũng giống với các quốc gia khác, hàng Trung Quốc có nhiều loại như:

 • Hàng Trung Ương: Nếu chúng ta vẫn thường đánh gia cao hàng Việt Nam Xuất khẩu thay cho hàng gia công thì với sản phẩm bếp điện từ Trung Quốc cũng vậy, hàng trung ương là những sản phẩm có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn hàng hóa của họ nên cũng được coi là các sản phẩm tốt

 • Hàng Công Nghệ Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc: Vì nhiều lý do, các Hãng bếp điện từ Châu đặt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, các sản phẩm làm trên công nghê, kỹ thuật và tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy những sản phẩm nay cũng có chất lượng đảm bảo

 • Hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc: không phải vài chục hay vài trăm mà thậm chí hàng nghìn cái tên Bếp điện từ được ra đời nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ làm nhái các thương hiệu uy tín nhưng chất liệu lại không đạt yêu cầu như bản gốc nên các sản phẩm này thường chất lượng kém.

Ngoài ra mỗi người sẽ có những suy nghĩ và quan điểm khác nhìn chung với 3 quan điểm trên cũng khiến chúng ta rối  không biết trả lời có hay không cho cấu hỏi có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc hay không.

2, Bếp điện từ Trung Quốc tự lắp đặt kém chất lượng.

Có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc tự lắp đặt hay không trong khi Bếp điện từ là thiết bị hiện đại có rất nhiều tính năng lại tiện lợi cho người dùng , dễ vệ sinh, lau chùi lại an toàn hơn các loại bếp gas? Thực sự những ưu điểm đó chỉ có ở các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng còn với dòng hàng trôi nổi thì hoàn toàn ngược lại.

Phần lớn bếp từ giá rẻ từ Trung Quốc hiện đều không đảm bảo về chất lương tuổi thọ rất ngắn và dễ hư hỏng kể cả người dùng cố gắng giữ gìn. Sử dụng điện năng để hoạt đông nhưng do chất lượng không đảm bảo nên rất dễ gây tình trạng hở, rò rỉ điện.

Nhằm để hạ giá thành, một số nhà sản xuất sử dụng các nguyện liệu, linh kiện kém chất lượng dẫn đến tình trạng hư hỏng, dây điện kém có thể gây quá tải gây nóng, chảy, chạm mạch, nhiệt độ quá cao, linh kiện không đảm bảo gây “lão hóa”, gỉ sét, chập cháy là điều dễ hiểu.

Vậy theo bạn có nên sử dụng bếp điện từ Trung Quốc hàng tự lắp đặt kém chất hay không? Chắc chắn là không rồi.

3. Bếp điện từ Công Nghệ Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc.

Để trả lời câu hỏi có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc có thương hiệu và công nghệ sản xuất Châu Âu hay không chúng ta cần biết rằng. Ngay cả thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới “quả táo” cũng có nhà máy sản xuất tại Trung quốc trong khi công ty đầu não thì tại Mỹ mà vẫn sản xuất ra những sản phẩm công nghệ có chất lượng đình cao. Vậy với thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng như Bosch, Teka, Siemens ... đều đặt nhà máy tại Trung Quốc cũng có thể sản xuất các mặt hàng thiết bị nhà bếp như bếp điện từ chất lượng.

Có nên dùng bếp điện từ Trung Quốc không? Tại sao?

Các sản phẩm của họ tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng đều được quản lý chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu trên phương thức O.E.M.( Original Equipment Manufacturing - sản xuất thiết bị gốc). Chất lượng sản phẩm đầu ra cũng được kiểm định chất lượng xuất xưởng theo tiêu chuẩn châu Âu. Trước khi phân phối tại thị trường châu Âu bếp điện từ sản xuất tại Trung Quốc đều được đội ngũ chuyên gia và các hiệp hội tại Châu Âu kiểm tra gắt gao đảm bảo chất lượng.

Vì vậy đối với dòng hàng này bạn không cần đắn đó có bếp điện từ Trung Quốc không khi công nghệ của chúng là của Châu Âu.

4, Mua bếp điện từ Trung Quốc công nghệ Châu Âu ở đâu?

Trên thị trường ngày nay khi mà sự xuất hiện của các loại bếp điện từ “lạ”  còn nhiều hơn cả bếp có nguồn gốc xuất thì chúng ta phải tìm mua bếp “xịn” ở đâu?

Bếp Phúc Linh la một trong những đơn vị uy tín chuyên phân phối hàn chĩnh hàng được đảm bảo uy tín, chất lượng nhờ sự khẳng định của người dùng. 

Khi đến với chúng tôi, bạn không cần phải đắn đo có nên dùng bếp từ - điện từ Trung Quốc không nữa vì chúng tôi chỉ bán những sản phẩm bếp công nghệ cao của Châu Âu được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với  chất lượng được kiểm định an toàn.

 • Hỗ trợ thanh toán
 • Ngân lượng
 • Techcombank
 • ups
 • vib bank
 • ups
 • ups
 • ups
 • ups
 • ups